Thực phẩm chức năng

Chào mừng quý khách đến với Website của chúng tôi!

Tảo xoắn Spirulina Kẽm (Zink)

Posted by thucphamchucnang trên 19/12/2011

Photobucket
Hãng sản xuất: BlueBioTech-Int
Nhà cung cấp:Supplement
Số lượng có: 40
Nơi sản xuất: Đức
Giá bán: 330.000 đ/Hộp (180 viên)
 

Giới thiệu sản phẩm
Tảo xoắn Spirulina Kẽm (Zink) là sản phẩm được sử dụng hiệu quả cho những người bi rối loạn chuyển hoá như bị bệnh tiểu đường, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ lâu năm hay thể nặng. Những người bị suy giảm hệ thống miễn dịch. Những người trong và sau thời kỳ điều tri ung thư bằng hóa trị liệu hay chiếu xạ. Những người bị suy giảm chất lượng tinh dịch, phòng chống hiếm muộn, suy giảm ham muốn, trị chứng mất lửa ở đàn ông. Trẻ em chậm lớn, kém phát triển về thể chất.

 

Thông tin sản phẩm

Các nhà y dược trên thế giới đều công nhận kẽm là loại khoáng duy nhất có ảnh hưởng toàn diện đến sức khỏe của con người. Có một loạt công trình nghiên cứu khoa học chứng minh điều đó:Kẽm là yếu tố vi lượng tham gia vào hơn 300 quá trình phản ứng men và đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa protein, glucid, lipid.

Kẽm có tác dụng giảm đường huyết, tăng độ nhạy Insulin, ở người bệnh tiểu đường, hạn chế các biến chứng của bệnh này, nó cũng rất tốt cho người bị mỡ máu cao hay gan nhiễm mỡ.

Kẽm là nguyên tố cơ bản để tạo nên Hocmon để kiểm soát sự phát triển của cơ thể nên nó giúp tăng cường phát triển thể lực và trí lực ở những trẻ em chậm lớn, kém phát triển về thể chất.

Khoáng kẽm cũng có tác dụng nâng cao hệ miễn dich của cơ thể.

Kẽm còn có tác dụng chống bệnh tiêu chảy thường gặp ở trẻ nhỏ.

Nếu như sắt được coi là nguyên tố của phụ nữ thì kẽm chính là một nguyên tố đặc biệt dành cho đàn ông. Kẽm là nguyên tố đặc biệt quan trọng để tạo ra hoocmon của đàn ông là Testotesteron, quy định sự mãnh mẽ của đấng mày râu, làm tăng cường chất lượng tinh dịch, trị chứng mất lửa và vô sinh ở đàn ông.

Kẽm rất có lợi trong việc phòng ngừa các vấn đề của tiền liệt tuyến. Viêm tuyến tiền liệt cũng sẽ dẫn đển giảm sút khả năng tình dục.

Các chuyên gia ở Mỹ đã cảnh báo rằng sự thiếu hụt kẽm cũng là nguyên nhân giảm ham muốn.

Mấu chốt tạo nên một sản phẩm cao cấp như Tảo xoắn Spirulina Kẽm (Zink) là ở chỗ các nhà khoa học đã chọn tảo xoắn để làm giàu thêm khoáng kẽm. Nó vừa có được những lợi ích về sức khỏe của tảo xoắn lại được gia tăng thêm các lợi ích của khoáng Kẽm đối các quá trình chuyển hóa của cơ thể. Công ty Bluebiotech CHLB Đức nhờ áp dụng công nghệ PhotoBioReactor, một trong những công nghệ tiên tiến nhất của công nghệ sinh học hiện nay, đã thành công trong việc tạo ra sản phẩm độc đáo này.

Spirulina Zink chứa đến 7.5 mg kẽm trong 4 g (10 viên loại 400mg/viên) trong khi chỉ có khoảng 0.2 mg kẽm trong 4 g tảo xoắn Spirulina 100 % thông thường trên thị trường, như vậy 1 viên tảo xoắn giàu kẽm bằng khoảng 38 viên tảo xoắn 100% thông thường. Bạn có thể hình dung để tăng cường sinh lực nam giới, một người phải dùng đến 380 viên tảo xoắn thông thường !!!,Trong khi đối với sản phẩm này, bạn chỉ phải dùng 9-10 viên, thật tuyệt phải không?.

Tảo xoắn BluBio + Kẽm nên được sử dụng cho:

– Những người bi rối loạn chuyển hoá như bị bệnh tiểu đường, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ lâu năm hay thể nặng, hạn chế các biến chứng của bệnh đái tháo đường.

– Những người bị suy giảm hệ thống miễn dịch, những người trong và sau thời kỳ điều tri ung thư bằng hóa trị liệu hay chiếu xạ.

– Những người bị suy giảm chất lượng tinh dịch, phòng chống hiếm muộn, suy giảm ham muốn, trị chứng mất lửa ở đàn ông.

– Trẻ em chậm lớn, kém phát triển về thể chất.

Thành phần dinh dưỡng:

1. Trong 6 viên (2.4g) tảo xoắn bổ sung Kẽm chứa 6mg kẽm, tương đương với hàm lượng kẽm chứa trong 10 con hàu (oyster). Còn hàm lượng kẽm chứa trong 6 viên (2.4g) tảo xoắn không bổ sung thông thường chỉ chứa khoảng 0.08 mg.

2. Thành phần dinh dưỡng có trong 100 g tảo xoắn BluBio + Kẽm:
a). Năng lượng : 1.480 KJ/Kcal.
b). Protein thực vật : 60 g.
c). Carbohydrate : 14 g.
d). Chất béo : 6 g.
e). Chlorophyll : 2.040 microgam/1 gam.

Liều lượng sử dụng:

Trong trường hợp sử dụng thường xuyên, nên uống ngày 3 viên chia làm ba lần trước bữa ăn.

Trong trường hợp dùng để hỗ trợ điều trị , có thể sử dụng với liều lượng gấp 2 đến 3 lần so với người bình thường.

Chú ý: Không nên sử dụng đồng thời với các loại thực phẩm bổ sung sắt. Nên sử dụng cách nhau 2 giờ đồng hồ. Sử dụng sản phẩm này với vitamin C thì tác dụng của sản phẩm sẽ tăng lên nhiều.

Đóng gói: 400 mg / viên, 180 viên/hộp, tổng cộng có 72g tảo xoắn bổ sung kẽm.

Bảo quản: Nơi khô ráo, ít ánh sáng, đóng thật chặt nắp sau kho lấy sản phẩm ra để sử dụng.

Cơ chế tác dụng:

Với công nghệ vượt trội, bằng cách úng dụng các hệ thống Phản ứng Quang Sinh học (photo- Bioreactor) để điều khiển quá trình nuôi cấy Spirulina hay còn gọi là tảo xoắn. Các nhà khoa học CHLB Đức đã thành công cho ra đời sản phẩm Spirulina bổ sung Kẽm ở quy mô công nghiệp.

Sự bổ sung các khoáng hay các hoạt chất sinh học vào vật chủ (tảo xoắn, tỏi …) bằng con đường tự nhiên (do bản thân vật chủ tự hấp thụ các hoạt chất này mà không phải trộn thêm vào) có thể nói là một thành tựu của công nghệ sinh học hiên đậi tạo ra các sản phẩm tuyệt vời phục vụ cho con người.

Trong các sản phẩm này Spirulina được làm giàu thêm Kẽm được chú y nhiều hơn cả do một số lý do sau đây:

– Kẽm tham gia vào hơn 300 quá trình phản ứng men và đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa protein, glucid, lipid,.. Có thể nói Kẽm là khoáng chất duy nhất có ảnh hưởng toàn diện đến hoạt động của cơ thể sống của con người. Đối với bệnh tiểu đường cùng với Chrom, vanadium, magnesium, kẽm cũng là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trong việc chuyển hóa đường, nó là một trong các thành phần không thể thiếu để tuyến tụy sản xuất ra insulin. Trong các nghiên cứu gần đây các nhà khoa học đã nhận thấy ở người bệnh tiểu đường có sự thiếu hụt đáng kể khoáng kẽm và một liệu pháp dinh dưỡng để điều trị bệnh tiểu đường cũng đã được các nhà khoa học tại Ấn Độ, Nhật Bản cho được kết quả khả quan trong việc giảm đường huyết. cải thiện chức năng gan, tim mạch ở những người bị bệnh tiểu đường. Nếu thiếu kẽm, cơ thể sẽ bị chậm phát triển, trẻ em sẽ bị còi cọc, gặp bất thường về trưởng thành sinh dục, rối loạn sở thích. Kẽm làm gia tăng phát triển thể chất. Nó còn làm tăng chất lượng tinh dịch, và ngăn chặn chứng mất lửa của đàn ông. Kẽm là chất đầu tiên cần thiết cho việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, do đó nó là một trong những yếu tố vi lượng quan trọng nhất cho cơ thể con người. Kẽm cũng là 1 chất chống oxy hóa và dự phòng tác động gây độc của các chất tự do vì vậy kẽm có tác dụng chống lão hóa, đặc biệt là lão hóa da. Do đó, sử dụng kẽm là cách hiệu quả để có một làn da tươi trẻ.

– Tảo xoắn Spirulina đã được tố chức Nông lâm và lương thực của Liên Hợp Quốc FAO, tổ chức sức khỏe thế giới WHO công nhận là một nguồn dinh dưỡng cũng như dược liệu quý giá do nó là một nguồn dinh dưỡng cân đối, có đầy đủ các acid amin không thể thiếu và thiết yếu cho con người, gần như đầy đủ các vitamin, đặc biệt là các vitamin nhóm B, tiền vitamin A ( Beta- caroten ) vitamin B12, vitamin E, nó có đầy đủ các khoáng đa lượng và vi lượng mà cơ thể chúng ta cần, đặc biệt là rất giàu khoáng chẩt như Calcium, Magnesium, sắt…Tảo xoắn rất giau Omega 3, Omega 6 có tác dụng giảm cholesterol, chống xơ vữa động mạch và bệnh mạch vành , đặc biệt là acid béo Gamma Linoleic Acid ( GLA ) được cho là có tác dụng chống kháng insulin, một nguyên nhân quan trọng gây ra bệnh tiểu đường typ 2. Nhưng cái làm nên sự kỳ diệu của tảo xoắn là nó chứa các hoạt chất sinh học quí giá khac như chlorophyll, Phycocyanin, Spirulan … có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và tẩy độc…

– Cho ra một khối lượng sinh khối lớn trong một thời gian rất ngắn từ 7 – 10 ngày vì vậy cho hiệu quả kinh tế cao. Hàm lượng khoáng Kẽm được bổ sung trong Spirulina khoảng 20 – 25 mg kẽm/ 10g Spirulina , trong khi đối với spirulina phát triển tự nhiên không có sự can thiệp của công nghệ sinh học, hàm lượng Kẽm chứa trong 10 g Spirulina chỉ khoảng 0.2- 0.5 mg. Cơ thể con người hang ngày cần khoảng 12-18 mg kẽm đối với người lớn và 6 -10 mg đối với trẻ em. Rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học y dược trên thế giới như Mỹ, Nhật, EU, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc … đã cho thấy Tảo xoắn được làm giàu thêm Kẽm đã làm tăng rõ rệt hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và chống các biến chứng của bệnh tiểu đường, mỡ máu cao mà chẳng gây ra một phản ứng phụ nào cả. Nó cũng có thể dung cho trẻ em bị còi coc, kém phát triển về thể chất, hay cho các bệnh nhân bị ung bướu đang trong và sau quá trình điều trị bằng xạ trị hay hóa trị liệu bị suy giảm hệ miễn dịch và suy sụp về thể chất cần được bồ dưỡng và nâng cao hệ miễn dịch…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: