Thực phẩm chức năng

Chào mừng quý khách đến với Website của chúng tôi!

Super HeavyWeight Gainer

Posted by thucphamchucnang trên 19/12/2011

Photobucket
Hãng sản xuất:Champion Nutrition
Nhà cung cấp: Supplement
Số lượng có: 30
Nơi sản xuất: Mỹ
Giá bán: 1.500.000 đ/Hộp (3kg)
Giới thiệu sản phẩm
Super Heavy Weight Gainer là sản phẩm giúp tăng cân lý tưởng, cung cấp nhiều whey protein chất lượng cao, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mà không làm bạn béo mỡ. Super Heavy Weight Gainer không chứa chất làm ngọt nhân tạo, không có hương vị nhân tạo, không có phẩm màu nhân tạo và không có một chút nhân tạo nào trong sản phẩm. Tất cả làm nên một sản phẩm lý tưởng, an toàn và tăng cường sức khoẻ cho những người mong muốn tăng cân hay đơn giản là tăng khối cơ thịt.
Thông tin sản phẩm
Nếu bạn là một vận động viên trẻ đang muốn tăng trọng lượng hay nếu bạn là một cầu thủ bóng đá muốn to lớn hơn, calories rất quan trọng. Super Heavy Weight Gainer bổ sung calories mà không làm bạn béo. Điều đó là vì calories trong Super Heavy Weight Gainer có từ protein và glycemic index carbohydrate, những chất này được bổ sung vào khối cơ thịt và thành năng lượng glycogen hơn là thành chất béo trong khối cơ (nghĩa là chỉ tăng cơ thịt mà ít tăng mỡ). Thật sự, Super Heavy Weight Gainer là thực phẩm nhiều calories nhưng hàm lượng calories béo ít hơn 30%. Thật đáng ngạc nhiên!
Super Heavy Weight Gainer chứa nhiều whey protein hơn những sản phẩm tăng cân cùng loại. Whey protein chất lượng cao trong Super Heavy Weight Gainer là amino acid chuỗi nhánh, chất này tạo nên năng lượng và giúp bạn tăng cân.Super Heavy Weight Gainer cũng được bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất và bạn biết rằng cơ thể chúng ta cần các vi chất thiết yếu để được khoẻ mạnh. Thêm vào đó, Super Heavy Weight Gainer còn cung cấp cho bạn acid béo omega thiết yếu để tăng cường hoạt động của mạch máu.Super Heavy Weight Gainer còn chứa Citrimax để giúp giữ calories carbohydrate không biến thành chất béo. Ngoài ra sản phẩm còn được Bổ sung chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu tốt hơn, hiệu quả tăng cân cao hơn.Khi kết hợp Super Heavy Weight Gainer với Digestvie Enzyme hiệu quả tăng cân sẽ tăng cao rõ rệt tới gấp 2 lần.Sản phẩm hiện có hai hương vị là: vanila và chocola
Hướng dẫn sử dụng:
Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: pha 2 muỗng với 300ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2 – 3 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần trước khi đi ngủ.
Người chơi thể thao: pha 4 muỗng với 500ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 4 lần/ngày. Uống vào giữa buổi sáng, trước khi tập 1-1,5 giờ, ngay sau khi tập và trước khi đi ngủ. Tuỳ vào mức độ hoạt động của bạn để điều chỉnh liều lượng cho phù hợp.
Chỉ tiêu dinh dưỡng
Đơn vị cho 4 muỗng (200 g)
Số lượng mỗi lần uống
Calories 900
Calories from Fat 260
% Daily Value*
Total Fat † 29 g
45%
   Saturated Fat § 9 g
45%
   Ployunsaturated Fat 5 g
   Monounsaturated Fat 15 g
Cholesterol 110 mg
37%
Sodium 490 mg
20%
Total Carbohydrate 108 g
36%
    Dietary Fiber 6 g
24%
    Sugars ** 57 g
Protein 50 g
100%
Vitamin A
2000 IU
40%
Vitamin C
30 mg
50%
Vitamin D
200 IU
50%
Vitamin E
45 IU
150%
Thiamin
750 mcg
50%
Riboflavin
850 mcg
50%
Niacin
10 mg
50%
Vitamin B6
1 mg
50%
Folate
200 mcg
50%
Vitamin B12
3 mcg
50%
Biotin
150 mcg
50%
Pantothenic Acid
5 mg
50%
Calcium
500 mg
50%
Iron
9 mg
50%
Phosphorus
300 mg
30%
Iodine
75 mcg
50%
Magnesium
200 mg
50%
Zinc
7.5 mg
50%
Selenium
21 mcg
30%
Copper
1 mg
50%
Manganese
1 mg
50%
Chromium
60 mcg
50%
Molybdenum
15 mg
20%
Chloride
170 mg
5%
Potassium
1130 mg
32%
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet
† Includes high-oleic and omega fatty acids from safflower and canola.
§ 60% from MCT’s, safflower and canola.
** Includes 9 g lactose sugar in dry powder.
Thành phần:
Peptol-99 (proprietary protein-amino acid blend which contains: whey protein concentrate, whey protein hydrolysate, egg albumen, glycine), fructose, Metacarb-99 (proprietary carbohydrate blend which contains: low glycemic index maltodextrin and enzyme modified food starch), Calorex lipids (Proprietary oil blend which contains: canola oil, safflower oil, medium chain triglycerides), lowfat dutch cocoa, whey, milk powder, butter powder, vitamin-mineral blend consisting of: (dicalcium phosphate, magnesium oxide, potassium phosphate, potassium citrate, vitamin E acetate, ascorbic acid, ferrous fumarate, beta-carotene, boron proteinate, biotin, niacinamide, zinc oxide, manganese gluconate, vitamin A palmitate, calcium pantothenate, molybdenum amino acid chelate, copper gluconate, folic acid, Vitamin D3, copper sulfate, pyridoxine hydrochloride, thiamine mononitrate, riboflavin, chromium polynicotinateº, selenium amino acid chelate, potassium iodide, cyanocobalamin), soy lecithin (as an emulsifier), Citrimax (garcinia cambogia), salt, natural flavoring.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: